🌟 Với phương châm nâng cao sức khỏe răng miệng cho cộng đồng thông qua các hội thảo, các hoạt động thăm khám răng và tư vấn miễn phí.
📌Ngày 28/7/2023 Nha khoa SAM DENTAL đã phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Dịch Vọng tổ chức thành công hội thảo Tuyên truyền về “Chăm sóc sức khỏe chủ động trong cộng đồng “ diễn ra tại Ủy ban nhân dân Phường Dịch Vọng, Hà Nội.
     
🤝 Tại buổi hội thảo, tất cả các cô chú đã được bác sỹ trưởng khoa của nha khoa SAM DENTAL chia sẻ về kiến thức chăm sóc răng miệng và giải đáp các thắc mắc liên quan đến bệnh lý cũng như là tìm hiểu về nguyên nhân và cách chữa trị, phục hồi răng.
🎁 Sau buổi hội thảo, Nha Khoa Sam Dental đã gửi tặng đến các cô chú tham gia buổi hội thảo phần quà là voucher 1.500.000 và đặc biệt hơn Nha khoa Sam Dental dành tặng 1 phần quà trị giá 30.000.000 dành cho các bác cựu chiến binh, gia đình có công với cách mạng hoặc những gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi sử dụng các dịch vụ tại Nha khoa Sam Dental. Đây có thể được coi là một món quà mang giá trị tinh thần rất lớn mà Nha khoa Sam Dental dành tặng để cô chú có thể chăm sóc răng miệng tốt hơn.
     
👉Buổi hội thảo có ý nghĩa quan trọng này cũng chính là thông điệp mà Nha khoa SAM DENTAL muốn gửi gắm tới mọi khách hàng yêu quý: Ở bất kỳ độ tuổi nào, cơ thể của chúng ta cũng cần được lắng nghe và chăm sóc thật tốt, đặc biệt là các cô chú bước qua độ tuổi trung niên, việc chăm sóc sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng là điều cực kỳ cần thiết để cơ thể khỏe mạnh, luôn sống vui, sống khỏe.
Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Sam Dental

Địa chỉ: 88 Chùa Hà – Quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội

Hotline: 0898 76 77 67

Email: Samdental.vn@gmail.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin Liên Quan