SAM DENTAL

NHA KHOA HÀNG ĐẦU TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế quan niệm, “Nụ cười của bạn là thành công của chúng tôi”. Tất cả vì sứ mệnh thiêng liêng đem lại nụ cười rạng rỡ nhất, tự tin nhất cho tất cả mọi người.

DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ SAM DENTAL

nhổ răng khôn

Răng khôn là răng số 8, thường mọc ở vị trí sau cùng trên hàm khi chúng ta khoảng 18-25 tuổi. Răng khôn mọc lệch là tình trạng nhiều người gặp phải hiện nay…

Xem thêm

dán sứ veneer

Dán sứ Veneer sử dụng miếng dán sứ Veneer với đặc tính siêu mỏng cùng màu sắc trắng sáng cao giúp cải thiện tính thẩm mỹ hàm răng và hạn chế xâm lấn cấu trúc răng thật tối đa.

Xem thêm

Niềng răng – chỉnh nha

Sở hữu hàm răng “vạn người mê” là điều ai cũng mong muốn, nhưng không phải ai sinh ra cũng đều may mắn có được lợi thế đó, nhiều trường hợp cung hàm với nhiều khuyết điểm không ít nhiều ảnh hưởng đến ngoại hình.

Xem thêm

Cấy ghép implant

Trồng răng Implant là bước tiến trong nền nha khoa hiện đại, được ví như là một bước ngoặc vĩ đại trong việc phục hình răng thẩm mỹ. Kỹ thuật hiện đại này được giới chuyên gia đánh giá cao mang lại vẻ đẹp tự nhiên, được nhiều người tin dùng.

Xem thêm

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ được xem là một cuộc cách mạng trong ngành nha khoa. Tuy là một loại răng giả nhưng có màu sắc và hình dáng giống răng thật, được dùng để phục hình lại những chiếc răng kém xinh mang đến cho bạn hàm răng…

Xem thêm

Điều trị bệnh lý răng

Các biểu hiện của bệnh nha chu được tóm tắt bằng những dấu hiệu sau:
✪ Lợi bị chảy máu khi chải răng
✪ Lợi sưng đỏ dễ chảy máu…

Xem thêm

đặt lịch online