NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ SAM DENTAL Số 88 Chùa Hà - Cầu Giấy - Hà Nội
0898 767 767 Tổng đài

Giới thiệu

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ SAM DENTAL

Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế quan niệm, “Nụ cười của bạn là thành công của chúng tôi”. Tất cả vì sứ mệnh thiêng liêng đem lại nụ cười rạng rỡ nhất, tự tin nhất cho tất cả mọi người.

Để hoàn thành sứ mệnh trên, chúng tôi đã không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kỹ năng thực hành, rèn luyện phong cách phục vụ, cập nhật và hoàn thành các quy trình kỹ thuật, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị tiên tiến hiện đại.

Niềm tin của khách hàng là niềm cổ vũ cho chúng tôi luôn nỗ lực hơn nữa, để xứng đáng là nơi tin cậy giúp cho mọi người luôn có “NỤ CƯỜI RẠNG RỠ``.

THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Là một trong những cơ sở nha khoa hiếm hoi của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế, Nha Thẩm Mỹ Quốc Tế Sam Dental luôn đảm bảo sự vượt trội về chất lượng trang thiết bị của tất cả các chi nhánh. Để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, tất cả thiết bị, dụng cụ tại Nha Thẩm Mỹ Quốc Tế Sam Dental đều được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín hàng đầu thế giới. Chúng tôi sở hữu tất cả những loại máy móc, công nghệ hiện đại, tân tiến nhất hiện nay:  máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile…

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ LÀNH NGHỀ

Với tiêu chí coi trọng chất lượng hơn số lượng, đội ngũ y bác sĩ của Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Sam Dental phải trải qua nhiều quá trình sàng lọc, tuyển chọn với các tiêu chí khắt khe trước khi chính thức được phục vụ khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi luôn ý thức tích lũy tri thức, đi trước đón đầu, học hỏi và tiếp cận những xu hướng, công nghệ nha khoa thẩm mỹ mới nhất, đẹp nhất, tiên tiến nhất, có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Dán sứ veneer

Dán sứ Veneer sử dụng miếng dán sứ Veneer với đặ...

Niềng Răng – Chỉnh Nha

Sở hữu hàm răng “vạn người mê” là điều ...

Cấy Ghép Implant

Cấy răng Implant là kỹ thuật đặt trụ Implant vào xươ...

Răng Sứ Thẩm Mỹ

Răng sứ là cuộc cách mạng trong ngành nha khoa ...

Điều trị bệnh lý răng

1. NHỮNG DẤU HIỆU CỦA BỆNH VIÊM NHA CHU  Cá...

Thứ 2 – Chủ nhật

Giờ làm việc 8h - 19h
Nha khoa Quốc tế Sam Dental mang lại nét đẹp thuần khiết cho khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi
    • Buổi sáng08:00 – 12:00
    • Buổi chiều13:00 – 19:00