Lê Thanh Hảo
Niềng răng

Răng móm là một hiện tượng sai lệch khớp cắn hay còn gọi là khớp cắn ngược với biểu hiện:
– Xương hàm dưới đưa ra phía trước
– Khi ngậm miệng, răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên
– Cằm lệch và nhô ra trước

Ở một số trường hợp, khuyết điểm móm không những đem lại sự tư ti do kém thẩm mỹ mà còn gây khó khăn trong ăn nhai cho khổ chủ.
Bác sĩ thăm khám và chỉ định cho cô nàng niềng răng mắc cài kim loại tiết kiệm thời gian và chi phí, phù hợp với các bạn đi học, dân văn phòng.

 

Nha khoa Quốc tế BIK sử dụng mắc cài và các vật liệu chỉnh nha nhập khảu từ Mỹ, Nhật Bản… Với các dụng cụ vật liệu đảm bảo chất lượng và áp dụng kỹ thuật chỉnh nha thế hệ mới, công cuộc điều trị chỉnh răng của khách hàng sẽ nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

 

Sở hữu hàm răng đều đẹp sau niềng, nay Thanh Hảo còn hô biến răng trắng sáng với phương pháp Tẩy trắng răng Laser Whitenning chỉ trong vòng 45 phút.
Hơn một năm trôi qua để rồi vỡ òa trong ngày tháo niềng, Thanh Hảo thật không thể ngờ về nhận diện mới của mình, hy vọng cuộc sống mới của cô nàng với nụ cười mới này sẽ mang lại thật nhiều may mắn và thành công.

Nha khoa Quốc tế BIK với 10 năm hình thành và phát triển, luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng, đặc biết chuyên khoa Niềng răng với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, cập nhật những xu hướng niềng răng mới và hiệu quả nhất: Niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài (niềng răng trong suốt) sẽ đem lại nụ cười khỏe đẹp cho khách hàng trong khuôn khổ thời gian hợp lý nhất.