Trong dán sứ veneer kiểm soát màu là khó khăn nhất với tỉ lệ thất bại lên tới 30%
 
Với đặc tính siêu mỏng, độ dày chỉ vào khoảng 0.3mm, để kiểm soát màu đồng đều tại tất cả vị trí của răng đòi hỏi mặt dán sứ phải có độ thấy quang cao, khả năng che phủ tốt và độ cứng vượt trội để tránh rơi vỡ trong quá trình ăn nhai. 
Nếu như đối với chụp sứ, bạn có rất nhiều lựa chọn với giá thành đạo dộng từ 1.5tr – 15tr thì veneer ít lựa chọn hơn. Tại Sam Dental, để mang lại hiệu quả tốt nhất khi làm veneer bác sĩ sử dụng duy nhất hai dòng sứ chuyên dụng tốt nhất hiện nay là Emax và Lisi với những đặc tính ưu việt:
– Màu sắc tự nhiên, giống với răng thật nhất nhờ đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên có chiều sâu, sống động tự nhiên. Nhờ đó, dù mặt dán rất mỏng nhưng vẫn đạt độ che phủ tốt và thẩm mỹ chân thật. 
– Được sản xuất bằng nguồn phôi sứ cao cấp và tinh khiết, Emax và Lisi an toàn, không kích ứng nhờ khả năng dễ dàng tương thích trong môi trường răng miệng, dễ chịu với nướu và những chiếc răng bên cạnh, không bị đen cổ răng, không đổi màu theo thời gian.
 
– Là vật liệu lý tưởng thẩm mỹ nha khoa với các trường hợp răng bị bể vỡ lớn, làm cầu răng khi bị mất răng, làm abutment cho răng implant đặc biệt là răng tại vùng thẩm mỹ.
– Có tính cách nhiệt và trơn láng, giúp răng bớt nhạy cảm và tránh mảng bám trên răng giúp răng luôn sáng bóng không bị đổi màu theo thời gian.
 
Với yêu cầu cao về kỹ thuật và đặc tính nguyên liệu, răng sứ veneer không thể có chi phí chỉ vài trăm ngàn đồng. Là khách hàng thông thái, bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi ra quyết định để bảo vệ sức khỏe lâu dài của chính mình!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin Liên Quan

Hướng dẫn làm dung dịch nước muối súc muối đơn giản

Dung dịch nước muối súc miệng là một trong những giải pháp tuyệt vời được...

CÓ NHỮNG LOẠI TRỤ IMPLANT NÀO?

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu IMPLANT với chất lượng và chi...

HẠN CHẾ CƠN ĐAU DO SÂU RĂNG GÂY RA, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Sâu răng phá hủy lớp men cứng và ngà răng của bạn, làm lộ các...

Nhổ răng

Nhổ răng là chỉ định bắt buộc khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng...

Mất răng bao lâu thì tiêu xương hàm?

  Sau khi mất răng từ khoảng 3 tháng trở đi, quá trình tiêu xương...